มีประกันสังคม เจาะน้ำคร่ำได้ไหม

ในกรณีเรามีผลคัดกรองดาวซินโดม ทางรพ รัฐแจ้งมาว่า เสี่ยงสูง แต่ตอนนี้เราได้ย้ายมาอยู่กรุงเทพ แล้วเรามีสิทธิ ปกสที่ใช้ได้ นำผลเลือดไปยื่น ทำเรื่องเจาะน้ำคร่ำตามแพทย์สั่งได้ไหมคะ เสียค่าใช้จ่ายไหม

ประกันสังคมน่าจะไม่ครอบคลุมเรื่องเจาะน้ำคร่ำนะคะ เท่าที่ทราบจะมีค่าฝากครรภ์ให้ไม่แน่ใจว่าเท่าไหร่และค่าคลอดบุตรให้ 15,000 เบิกหลังจากคลอด ค่าใช้จ่ายส่วนเกินเราต้องออกเอง ลองโทรไปสอบถามสิทธิที่ประกันสังคมดูก็ได้ค่ะ แต่ยังไงเจาะที่รพ.รัฐ ก็ราคาไม่สูงเท่าไหร่นะคะ โทรไปสอบถามก่อนได้เหมือนกัน

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ฝากครรภ์ เจาะน้ำคร่ำ ตรวจดาวน์ รพ.รัฐฟรีทั่วประเทศคะ ไม่ว่าจะใช้สิทธิอะไร บ้านนี้ก็ใช้สิทธิประกันสังคมคะ ตรวจดาวน์ รพ.รัฐก็ฟรี

บ้านนี้รพ.รัฐ ใข้สิทปกส.เจาะน้ำคร่ำเสีย700ค่ะ แม่ลองสอยถามที่รพ.ที่เจาะดูนะคะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน

บ้านนี้ก้อสิทธิประกันสังคมค่ะ เราฝากกะโรงบาลที่เราเลือกใช้สิทธิ เราเจาะก้อไม่เสียเงินน่ะคะ

ปกส เจาะน้ำคร่ำจ่ายเอง3,500ค่ะโรงบาลรัฐน่ะค่ะ