ผ่าคลอด

ในกรณีเด็กไม่กลับหัวผ่าคลอดตอนกี่วิคค่ะ

37 วีคค่ะ ถ้าตามแอพ 37 วีคเป็นช่วยเจริญเติบโตเต็มที่ แล้วแต่หมอด้วยอ่ะค่ะว่าเขาจะให้ผ่าตอนไหน แต่ส่วนใหญ่หมอเราจะให้เริ่มคลอดเริ่มผ่าก็ 37+ เพราะน้องเจริญเติบโตเต็มที่

คุณหมอเราบอกว่าช่วง 38 สัปดาห์ดีสุดค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับร่างกาย ความพร้อมของคุณแม่และน้องด้วยค่ะ

36วีค+ ค่ะ แล้วแต่หมอจะประเมิน ของเราพึ่งมากลับตอน 35วีคเอง เกือบไปแล้ววว

4y trước

ศุกร์นี้ไปโรงบาลหมอคอนเฟริ์มท่าขอให้น้องกลับหัวแม่กลัวผ่า

บ้านนี้หมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ37+5วีคไม่กับหัวเหมือนกันค่ะ

ส่วนมากถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงหมอจะนัด 38w ขึ้นไปค่ะ

ตามที่หมอจะประเมินให้ค่ะ

แล้วแต่หมอจะประเมินให้คะ

ตามค่ะ ท้องแรก😹

38 วีคกำลังดีค่ะ

38+