สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ในกรณีที่ได้ผ่าคลอด ต้องเตรียมเงินเท่าไหร่ค่ะ ฝากโรงบาลรัฐ ค่ะ

ของแม่ผ่าคลอดบล็อก​หลัง ค่าใช้จ่ายอยู่ที่​ 37000 ค่ะ​ รวมค่าห้องพิเศษ4คืน ค่าฝากพิเศษอีก​ 4500 ค่ะ แต่ไม่รู้​ว่าแต่ละคนเท่ากันรึป่าวค่ะ​ แต่ของแม่วันผ่าคลอดแม่เป็นหวัดร่วมด้วยเลยได้ให้ยาฆ่าเชื้อ​ทางสายน้ำเกลือ​

ขอบคุณมากค่ะ