21/08/62 กำหนดคลอด

ในกรณีที่ถึงกำหนดคลอดเรา แต่เรายังไม่คลอด หมอจะกระตุ้นให้เราคลอดด้วยวิธิไหนค่ะ หรือรอจนกว่าเราจะเจ็บท้องคลอดเองค่ะ??? มีอาการเจ็บท้องเตือนตลอดเวลาค่ะ และมีมูกกับน้ำออกมาบ้าง แต่ไม่เยอะค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะบ้านก่เป็นคลอดก่อน หมอนัดวันที่17คลอดน้องวันที่4