ท้องแข็งอย่างเดียวต้องไปโรงบาลไหม

ใน1ชั่วโมงถ้าท้องแข็งเกิน6ครั้งต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้านอนพักแล้วไม่ดีขึ้น แข็งหนักขึ้น แข็งถี่ขึ้น ปวดจนทนไม่ไหว ไปเลยค่ะ แต่ถ้ายังนอนพักแล้วหาย ปวดเป็นพักๆ แค่สัญญาณเตือนค่ะ

4y trước

ขอบคุนะค่ะ