ตุ๋มใต้ตา????

ใต้ตาลูกมีตุ๋มหัวขาวๆ 2 เม็ด​ ใครรู้บ้างคะ ว่ามันคืออะไร​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตุ๋มใต้ตา????
1 Trả lời

เหมือนไขมัน แม่บ้านนี้เคยเป็นคล้ายๆ แบบนี้ค่ะ หมอให้ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกสะอาดเช็ด เหมือนเช็ดตาให้ลูกตอนคลอดใหม่ๆ เลยค่ะ แม่ลองทำดูนะคะ 😊

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​