เด็ก1เดือนครึ่ง

ใช้แพมเพิสรุ่นไหนซึมซับดีค่ะ ลูกเยี่ยาวใส่ทีไรเขามักจะอึดอัดแร้วร้องค่ะ ใครรุ้บอกด้วยค่ะ

1 Trả lời

Mamy poko รุ่น extra dry skin แต่จริงๆ เวลาเด็กฉี่และอึก็จะร้องไห้ เป็นการบอกให้แม่เปลี่ยนให้หน่อย หนูเลอะแล้ว ไม่สบายตัว ซึ่งก็ควรเปลี่ยนจะได้ไม่หมักหมม เดี๋ยวก้นน้องขึ้นผื่นค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ☺️