ผื่นขึ้นแก้มก้นลูกใช้อะไรดีถึงจะหาย

ใช้แพมเพิสยี่ห้อเดิมตลอดแต่ผื่นขึ้นแก้มก้นลูกใช้อะไรดีคะต้องเปลี่ยนยี่ห้อใหม่ไหม

หมั่นพักเพิ้สค่ะ เปลี่ยนเพิ้สทุก 3 ชม. อึให้รีบเปลี่ยน เช็ดให้สะอาด ซับให้แห้ง ทาครีมทาผื่นเด็กบ้านนี้ทา godmami แล้วปล่อยลูกอ้าซ่ารอครีมแห้งสัก 5 นาที ค่อยใส่เพิ้ส หลังอาบน้ำปล่อยอ้าซ่านานหน่อย 10-20 นาที หรือใส่เกงเลิกเพิสสัก 1 ครั้ง/วัน วิธีนี้จะช่วยลดผื่นได้ค่ะ

บ้านนี้ใช้บีแพนเท็นทาที่ก้นลูกทุกครั้งเวลาที่เปลี่ยนแพมเพิสค่ะ แม่ลองใช้ดูนะคะ