เลือดออกที่ตาขาวของทารก

ใช้เวลากี่วันจะหายไปตอนนี้ คลอดมา 8 วันแล้ว รอยเลือดลดลงนิดเดียวมากๆ มีความกังวลอยู่ ครับ จุดที่เป็นคือตรงตาซ้ายข้างตาดำด้านใน ครับ

มีรูปไหมคะ หลานที่บ้านก็เป็น เดือนเดียวก็หายคะ

6y trước

เห็นไม่ชัดแต่คิดว่าน่าจะหายไปเองตามธรรมชาติคะ เพราะหลานที่บ้านก็เป็น