แม่ท้องใช้อะไรทาหน้าท้องกันบ้างคะ

ใช้เบบี้ออยได้ไหมคะ ทาหน้าท้องอันตรายไหม

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยสีม่วงค่ะ อาบน้ำเสร็จยังไม่ต้องเช็ดตัว ทาท้อง ทาแขนขา ผิวนิ่มมากเลยค่ะ

น้ำมันมะพร้าวกับ นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ ท้องสองแล้วท้องก้ไม่แตกนะคะ

เบบี้ออย นีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้น้ำมันมะพร้าวค่ะ

ทาได้ค่ะ