สอบถามหน่อยค่ะ

ใช้เครื่องปั๊มนม แล้วหัวนมเป็นแผล ? เจ็บมากค่ะ #แม่ๆท่านอื่นเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วจะทำยังไงต่อดีคะ

ถ้าปรับความแรงละยังเจ็บอยู่ เปลี่ยนกรวยเลยค่ะ กรวยอาจเล็กไปหรือใหญ่ไป ถ้ากรวยเล็กไปมักจะเจ็บหัวนม ถ้ากรวยใหญ่ไปมักจะเจ็บลานนมค่ะ ส่วนหัวนมถ้ายังแตกอยู่ไปหาซื้อยาทาหัวนมยี่ห้อละมุนมาทาค่ะ ดีมากคอนเฟิร์ม ใน shoppee มีขายค่ะ

แม่ไม่ต้องใช้เกียแรงคะ เกีย 1 2 พอ ปั่นหัวนม พอจี้ดก็ปั้ม พอหายจี้ดปั่นใหม่คะ แบบนี้ไม่เจ็บ นมเยอะด้วยคะ