33 wk ลูกหัวใจเต้นเร็ว 150-170+

ใช้เครื่องตรวจหัวใจลูกในท้อง น้องหัวใจเต้นเร็วมากเลยค่ะ 150-170+ กังวลมากเลยค่ะ บวกกับมีท้องแข็งบ่อยด้วย ต้องไปพบหมอเลยไหม แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่นอนหงายนิ่งๆ ถ้าแข็ง1 ชม เกิน5 ครั้ง หาหมอนะคะ