แม่ๆบ้านไหนลูกขึ้นผื่นบนใบหน้ากันบ้างคะ ใช้อะไรถึงจะหายบ้านนี้ลูกขึ้นผื่นแดงๆเต็มหน้าเลย

ใช้อะไรทาผื่นถึงหาย หรือปล่อยให้หายเอง เห็นแล้วคันแทนลูกเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนลูกขึ้นผื่นบนใบหน้ากันบ้างคะ ใช้อะไรถึงจะหายบ้านนี้ลูกขึ้นผื่นแดงๆเต็มหน้าเลย
1 Trả lời

แป้งสีจันคะ