ใช้อะไรทาท้องแตกลาย

ใช้อะไรทาท้องแตกลาย ระหว่างตั้งครรภ์ดีคะ ควรทาตั้งแต่ท้องกี่เดือนคะ

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาค่ะ​ ไม่แตกลาย​ แล้วก้พยายามให้น้ำหนักค่อยๆขึ้น​ ไม่ขึ้นเยอะในแต่ละเดือนจะช่วยให้ลดโอกาส​การแตกลายได้เยอะเลยค่ะ

ปาร์มเมอแบบน้ำมันค่ะ ใช้ตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้องสองก็ยังไม่แตกค่ะแม่ มันทำให้ท้องยืดหยุ่นแถมหอมด้วยนะคะ ทาตั้งแต่ท้องเริ่มออกค่ะ

6y trước

ซื้อได้ที่ไหนคะราคาเท่าไหร่

ทาครีมตั้งแต่รุ้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ จริงๆใช้ครีมทาตัวปกติก็ได้ค่ะ เน้นทาสม่ำเสมอเช้าเย็น ไม่แตกไม่คันค่า

ส่วนตัวใช้น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นค่ะ ทานด้วย ทาด้วยค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนละค่ะ ไม่ แตกเลย

เราใช้ ไบโอออยล์ค่ะ ทาตั้งแต่เริ่มรู้ตัวว่าตั้งครรภ์เลย ท้องไม่แตกและไม่ลายสักนิดค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ทาตั้งแต่รู้ว่ามีน้องประมาน4 5wค่ะตอนนี้เข้า5เดือนแล้วไม่มีรอยแตกเลย

ใช้ palmer ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไม่แตกไม่ลายเลยคะ

เราใช้ I knew คะ เริ่มทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ

6y trước

ใช้ palmer ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไม่แตกไม่ลายเลยคะ

ทาตั้งแต่อายุครรภ์น้อยๆได้ค่ะ แนะนำ mama mio ค่ะ