อยากทราบค่ะว่า จะคลอดลูกแต่คุณหมอบอกว่า คลอดเองแบบธรรมชาติไม่ได้ ต้องผ่าคลอด เพราะมีภาวะครรภ์เป็นพิษ

ใช้สิทธิ์30บาทจะเสียค่าอะไรเพิ่มไหมค่ะ

1 Trả lời

เท่าที่ทราบถ้าหมอวินิจฉัยให้ผ่า ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ เว้นแต่ว่าเรารีเควสขอผ่าเองแต่แรก กับขอนอนห้องพิเศษค่ะ