สอบถามหน่อยนะค่ะ

ใช้สิทธิประกันสังคมของตัวเราเอง เบิกค่าคลอดได้เท่าไหร่คะ แล้วเบิกของแฟนได้อีกไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อันนี้ก็แล้วแต่ฐานเงินเดือนของแต่ละคนค่ะของเราเงินเดือน10,000เบิกได้27,737ค่ะแต่เบิกได้แค่คนเดียวค่ะใช้สิทธิแม่เบิกได้เยอะกว่าค่ะ

ของหนูประกันสังคมมาตรา39อะ

4y trước

ขอบคุนนะคะ