ใช้สิทธิ30บาท ผ่าคลอดได้มั้ยคะ

ใช้ได้ค่ะ ท้องแรกก็ใช้สิท 30 บาท จะเสียเพิ่มแค่ค่าห้องพิเศษ กับค่าฝากพิเศษกับหมอที่เราฝากครรภ์ ถ้าแม่เอาห้องรวมก็เสียแค่นั้นะค่ะ

2y trước

ติดต่อที่รพ.เขาบอกไม่ผ่าให้ค่ะ อิแม่งง

ได้ค่ะ

2y trước

ขอผ่าได้เลยใช่มั้ยคะ