ผ่าคลอดได้กี่ท้องสิทธิ30

ใช้สิทธิ30 ผ่าคลอดได้กี่ครั้งคะ เราผ่ามา2ครั้งแล้วใช้สิทธิ30 ถ้าท้อง3ต้องผ่าอีก จะเสียเงินเองมั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่เสียคะ สิทธิ์30บาทมันไม่ได้จำกัด เราจะคลอดลูกเป็น10คนก็ไม่เสียคะ แต่แม่ท้อง3แล้วผ่าอีกระวังเรื่องมดลูกแตกด้วยนะคะ

1mo trước

ขอบคุณมากค่ะ คิดว่าผ่าคนนี้คนสุดท้ายก็จะทำหมันแล้วค่ะ💖🙏🏻