ดูให้หน่อยว่าใช่ folic มั้ย

ใช้สามีไปซื้อ folic acid 5 mg ที่ร้านยา โดยเอา แบบ ที่เคยกินไป มีแปะไว้ว่า folic 5 mg แต่ร้านมีแต่แบบนี้ กลับมาเปนถุง เขียนก็ไม่ชัด เลยยังไม่กล้ากินค่ะ ใครเคยเหนมั่งคะ ใช่ folic มั้ย

ดูให้หน่อยว่าใช่ folic มั้ย

ใช่จ้า