.

ใช้สกินแคร์หรือครีมได้ไหมคะจะมีผลต่แอเด็กไหม

1 Trả lời

บำรุงชุ่มชื้นได้ค่ะ แต่พวกไวท์เทนนิ่งหรือบำรุงขาวกระจ่างใส ไม่ควรใช้ค่ะ พวกนี้มักมีสารต่างๆ ผลิตภัณฑ์รักษาสิวต่างๆก็ห้ามค่ะ เพราะพวกนี้วิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อลูกในท้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร้า