แม่ๆ คะ สอบถามหน่อยคะ

ใช้วาสลีน ผสมกับน้ำมันมะพร้าว หรือ ไบโอออย เอามาทาท้องได้ไหมคะ มีผลอะไรไหม

แม่ๆ คะ สอบถามหน่อยคะ

ไม่ต้องใช้เยอะหรอกค่ะเราใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ซื้อมาขวดเล็กเองใช้ได้นานมาก แต่ถ้ารู้สึกว่าเหนียวถ้าแป้งเด็กทับดีเลยค่ะใช้ทุกวันถ้าตรงขาเเขนตัวด้วยลูบลูบเอาอย่าเยอะเพราะมันจะเหนียวเพราะคุณอม่ท้องจะผิวแห้งอยู่แล้วนะค่ะ เอาอย่างเดียวพอค่ะผสมมากอาจจะละคลายเคลืองเปล่าเปล่า

น้ำมันมะพร้าวสกัดแนะนำที่เค้าเคลมว่าปลอดภัยดีกว่าค่ะ ที่ขายตามบูทหรือห้าง หรือเซเว่น ก็มีเยอะค่ะลองหาดูรู้สึกว่า 105 บาท ประมาณนี้ แล้วก็วาสลีนแบบนี้ทำให้หน้าท้องแม่จะเหนียวค่ะ ลองหาครีมบำรุงตัวอื่นที่ทาแล้วไม่เหนียวดูค่ะจะได้สบายตัว

เราใช้นีเวียตลับน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าว ส่วนตัวรู้สึกว่าน้ำมันมะพร้าวอย่างเดียวมันชุ่มชื้นไม่นาน

บ้านนี้ใช้แค่เบบี้ออย ท้องไม่เคยแตกเลยค่ะ หลังคลอดท้องก็ไม่หย่นค่ะ โบกเข้าไปเยอะๆ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับนีเวียสีน้ำเงิน ก็เอาอยู่นะคะ

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นๆอย่างเดียวเลยค่ะ

เราก้อใช้นะ แต่ใช้วาสลีนอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ใช้ ไบโอ-ออย อย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ใช้ไบโอออยอย่างเดียวค่ะ

ไบโอออยอย่างเดียวคะ