ที่ปั๊มนม

ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ​ และ​ ราคาประมาณเท่าไร ยี่ห้อไหนใข้แล้วเจ็บ​ ไม่เจ็บบ้างคะ​ ใครมีประสบการณ์บอกหน่อยน้าาาา

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ brusta miracal two plus ค่ะ 9,900 บาท มีโหมดกระตุ้นก่อนปั้มจริง ดีมากค่ะ คุ้มกับราคา เครื่องเล็ก พกพาง่าย แรงดูดดีค่ะ มีโหมดสลายก้อนน้ำนมอุดตันด้วยค่ะ