ก้นลูกมีรอยแดง

ใช้ยาอะไรทาค่ะ. ก้นลูกมีรอยแดงๆ ไม่แน่ใจเกิดจากการใส่แพนเพิ่ลรึป่าว น้องอายุ 27 วันค่ะ

ดีมากค่ะ ได้ทุกรอยแดงและแผลยุงกัด ถ้าเป็นวาสลีนใช้กระปุกฝาน้ำเงินค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ใช้ตัวนี้เลยค่ะ ทาบางๆก่อนใส่แพมเพิส

5y trước

ขอบคุณมากๆๆค่ะ

วาสลีนค่ะ ไม่ก็ซูโดครีมก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😍

วาสลีนหรือบีแพนเทนค่ะ