เด็กทารก​7เดือนฟันขึ้นแล้วบน2ล่าง2ใช้ยาสีฟันได้ไม

ใช้ยาสีฟันได้ไมพอดีอ่านเจอในสมุดเล่มสีชมพู​ลูกเขาบอกว่าแปรงฟัน​ให้ลูกตั้งแต่ซี่แรกด้วยยาสีฟันผสมฟลูออไรด์​

1 Trả lời

ถูกค่ะ ใช้ยาสีฟันฟลูออไรด์1000ppm+แปรงสีฟันได้ตั้งแต่ฟันซี่แรกขึ้น

4y trước

คุณ​แม่​พอมีตัว​อย่างแนะนํา​ไหมค่ะ