ซักเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ที่เตรียมไปคลอด

ใช้ผงซักผ้าซักเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ที่เราซักยุทุกวันนี้ได้ไหมค่ะ

ใช้ของเด็กดีกว่าค่ะ ผิวเด็กบอบบางอาจแพ้ได้ค่ะ ตามห้าง ดีนี่ 1 แถม1 บ่อยๆ ค่ะ

แนะนำใช้ของเด็กอ่อน เด็กแรกเกิดดีกว่านะคะ เราใช้ดีนี่ออแกนนิกค่ะ

ใช่ ของเด้ก ค่ะ แม่เด้กอาจจะแพ้ได้ค่ะต้องใช่สำหรับเด้กเท่านั้นค่ะ

แนะนำผลิตภัณของเด็กอ่อนค่ะ ซักน้ำเยอะๆนะค่ะ ป้องกันการเกิดผดผื่น

ใช้สำหรับเด็กทารกค่ะ ป้องกันไม่ให้เกิดการแพ้ค่ะ ทารกผิวบอบบางค่ะ

ใช้ของทารถนะคะ ถ้าเปนของผู้ใหญ่อาจแพ้ได้ ใช้ของพวก ดีนี่ ก้ได้คะ

ใช้เฉพาะของเด็กเท่านั้นค่ะ น้องยังไม่มีภูมิคุ้มกัน จะแพ้เอาได้

ของดีนี่กับโคโดโมะก็ดีนะคะ อ่อนโยนกลิ่นหอม ราคาไม่แพงด้วยค่ะ

ควรใช้สำหรับเด็กนะคะเพราะถ้าใช้ของคลโตน้องอาจจะแพ้ได้นะคะ

ควรใช้ของเด็กค่ะ บ้านนี้ใช้ดีนี่ เด็กผิวบอบบางอาจแพ้ได้ค่ะ