ซักเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ที่เตรียมไปคลอด

ใช้ผงซักผ้าซักเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ที่เราซักยุทุกวันนี้ได้ไหมค่ะ

ใช้ของสำหรับเด็กดีกว่าค่ะ เผื่อน้องแพ้เพราะน้องยังเด็ก ผงซักฟอกอันตรายเกินไปสำหรับเด็กเพิ่งเกิด

มีสิทธิที่ตัวเล็กจะแพ้นะคะแม่ เพราะผิวเค้าบอบบางมาก ซื้อน้ำยาซักผ้าสำหรับเด็กแรกเกิดดีกว่าค่ะ

ใช้เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าของเด็กโดยเฉพาะดีกว่าค่ะแม่ ถ้าใช้แบบของคนโตน้องจะแพ้และเป็นอันตรายค่ะ

ต้องใช่น้ำยาซักที่อ่อนโยนที่สุดคะ ลูกจะได้ไม่ละคายเคืองผิว แบบที่ใช่กับผู้ใหญ่ไม่ควรใช่นะค่ะ

ควรใช้สำหรับเด็กนะค่ะเพราะผิวเด็กยังออ่นมากเลยค่ะ ขนาดน้ำยาของเด็กบางคนก็ยังแพ้เลยจ้า

ใช้จองเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะเลยค่ะ อยู่โลตัสกำลจัดโปร1แถม1เลยค่ะตอนนี้ รีบไปตุนนะคะ

ไม่ได้ค่ะเพราะเด็กทารกผิวบอบบางค่ะคุณแม่ อาจจะทำให้แพ้แล้วก็ระคายเคืองได้ค่ะ

ใช้ของเด็กโดยเฉพาะเลยคะ เพราะถ้าใช้แบบปกติทั่วไปเหมือนเราเด็กจะเกิดการแพ้คะ

ไม่ได้ค่ะ แนะนำให้ใช้เป็นสำหรับเด็กโดยเฉพาะ เพราะเด็กผิวบอบบางผิวแพ้ง่ายค่ะ

ใช้น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็กก่อนดีกว่าค่ะเพราะผิวเด็กเพิ่งคลอดจะบอบบางมากค่ะ