สอบถามเรื่องประกันสังคมของพ่อ

ใช้ประกันสังคมของพ่​อจะได้เงินสงเคราะบุตรมั้ยค้ะ

1 Trả lời

เรากะแฟนไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน แต่พอคลอดลูก ไม่รุ้มันทำเรื่องยังไง ได้เงินค่าคลอดจากประกันสังคมประหมื่นนึง ได้มาก็ไม่ได้เอามาให้ลูกให้เมียหรอก เอาไปใช้หนี้ โคตรเลว