ลูกมีผื่นที่จิมิ ผิวลอกด้วย 2วันนี้แล้ว ใช้ครีมอะไรทา

ใช้บีเพนเทนก็ไม่หายเลย ไม่ทราบว่ามีแม่ท่านไหนลูกเคยเป็นบ้างคะ รึจะพาน้องไปหาหมอดี เพิ่งเป็นได้2วันนี้คะ น้องแพ้ง่ายมาก

1 Trả lời

พาไปหาหมอดีกว่าคะอย่าหายามาทาเองระวังจะมีสารสเตรอยนะคะ