ใช้ที่ตรวจครรภ์ บางวันก็เข้ม บางวันก็จางค่ะ

ใช้ที่ตรวจครรภ์ บางวันก็เข้ม บางวันก็จางค่ะ เพราะอะไรหรอคะ ประจำเดือนขาดไป3เดือน ค่ะพอตรวจดูตอนแรกขึ้นจางมากๆค่ะ พอเว้นอีก1อาทิตย์ เข้มขึ้นค่ะ แล้วอีก2วันตรวจใหม่ก็กลับมาจางอีกแล้วค่ะ

ใช้ที่ตรวจครรภ์ บางวันก็เข้ม บางวันก็จางค่ะ

เป็นที่คุณภาพชุดตรวจรึเปล่าคะ แต่ยังไงถ้า 2 ขึดแล้ว พบแพทย์เพื่อฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดเลยค่ะ

เข้ม หรือจาง ก็แปลว่าท้องค่า ถ้าจะให้ชัวร์ไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกทีนะคะ

ลองซื้อตรวจฟรีแคร์ในเซเว่นค่ะ

ลองซื้อหลายๆยี่ห้อมาตรวจดูค่ะ

ลูกดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ

คุณตรวจช่วงเช้าไหมคะ

เหมือนกันเลยค่ะ

ลองแบบจุ่มดูค่ะ