แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ลองตรวจเช้าวันนี้ก่อนประจำเดือนมา 2 วัน ขึ้นขีดจางๆ มีโอกาสท้องไหมค่ะ ลุ้นมากๆค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

หลังจากที่ประจำเดือนขาดไปแล้ว 5 วัน ลองตรวจเช้านี้ ขีดเข้มเลยคะ 😂😂 ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ 07.03.63

2ขีดคือท้องนะคะ​ ถ้าไม่ท้องไม่มีขีดจางให้ลุ้นแน่นอนค่ะ​เรารู้​ เราผิดหวังบ่อย​😂

5y trước

เราคิดว่าต้องเป็นขีดเข้มๆ ก่อนอ่าคะ ถึงจะท้อง 5555 คือไม่เคยลองตรวจเลย กะเลยไม่รู้ว่าประมาณไหน

อยากตีมือคนขายที่ตรวจครรภ์ให้จัง เขาลืมให้กล่องมาได้ไง สองขีดชัดขนาดนี้ 🙄🙄

5y trước

เห็นข้างกล่องเขาบอกว่าต้องเข้มเท่าตัว C จ้า ก็เลยไม่มั่นใจ

ของหนูขาดแค่1วันตรวจแล้วขึ้น2ขีด ตอนนี้2เดือนแล้วค่ะ (ฝากท้องแล้ว)

ท้องค่ะของเราก็จางๆๆแบบนี้แหละตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

5y trước

จริงหรอค่ะ 😍😍 ยินดีด้วยนะคะ จะได้เจอเด็กน้อยแล้ว

รบกวนถ่ายรูปฉลากข้างกล่องมาให้ดูหน่อยได้ไหม

5y trước

หาเจอไหม

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ อยากมีแบบนี้มั่งจัง 😥

ขีด2ขึ้นชัดกว่าของเราอีกค่ะ อิจฉาจัง

ท้องค่ะ ไม่ต้องลุ้นแล้ว ฝากครรภ์ได้เลย

5y trước

ขีดยังเข้ม ไม่เท่าตัว C เลยไม่มั่นใจค่า 😂😂

คุณแม่มีอาการคัดเต้าบ้างไหมคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่ อยากมีน้องมากๆเลยค่ะ 😊