มอยเจอร์ไรเซอร์

ใช้ดีจริงๆคะแม่ ผิวชุ่มชื้น เหมาะกับผิวบางแพ้ง่าย แม่ใช้ทาท้องทาต้นขากันผิวแห้งคะ 👍👍

ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ ใช้ดีเลยค่ะ ใช้ทาตัวทาขาแขน ถ้ากลางวันก็เอามาทาท้องบ้าง ส่วนกลางคืนจะใช้ไบโอออยทาท้องค่ะ ไม่มีแตก ผิวไม่แห้ง ไม่คันเลยค่า 🥰

ใช้ดีจริงค่ะ กระปุกเดียวได้ทั้งหน้าและตัวคะ

ใช้ดีค่ะ