สอบถามคุณแม่

ใช้ครีมนิวเวีย ตัวนี้ทาแก้ท้องแตกลาย จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

สอบถามคุณแม่

ไม่เป็นค่าาา ใช้ได้และหลายๆคนก็ใช้ป้องกันได้ดีคะ ... (: ทาไว้เลยนะคะ เดี๋ยวขยายแตกคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ตั้งแต่ท้องมาก็กลัวครีมบางตัวจะมีสารอันตรายซึมไปถึงลูก

บ้านนี้ก็ใช้ตัวนี้จ้า ท้องไม่แตก เนียนกริบเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆคะเพิ่งลองซื้อมาคะ เดี๋ยวจะลองใช้ไปเรื่อยๆดู