คนท้องใช้ครีมยี่ห้อไหนดีค่ะ

ใช้ครีมทาหน้าทาผิวแบบไหนกันค่ะ

บ้านนี้ใช้เซรั่มน้ำมะพร้าวพิณนาราค่ะ ทาได้ทั้งท้อง หน้า ตัว ผม ส้มเท้า บ้านนี้ท้อง38วีคแล้วค่ะ ท้อง2นะไม่แตกไม่ลายจ้า สนใจสอบถามกันได้นะค่ะแม่ใช้เองขายเองด้วย

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า