คุณแม่บ้านไหนมีวิธีป้องกันท้องลาย บ้างค่ะ

ใช้ครีมตัวไหนดีค่ะ ตอนนี้ท้อง3เดือนแล้วค่ะสามารถใช้ครีมได้ยังค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้ เบบี้​ออย​สลับ​กับ​น้​ำ​มัน​มะพร้าว​สกัด​เย็น​ทาขนาดตัวเปียก​คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียกะปุกน้ำเงินตอนนี้7เดือนไม่มีรอยเเตกเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊