คลอดลูกได้เดือนกว่าๆมีเส้นแบบนี้หลุดออกมา

ใช่ไหมละลายไหมค่ะหลุดออกมาแบบนี้

คลอดลูกได้เดือนกว่าๆมีเส้นแบบนี้หลุดออกมา
1 Trả lời

ไหมละลายค่ะอาจจะละลายไม่หมดเลยหลุดออกมาไม่อันตรายถ้าไม่มั่นใจตรวจหลังคลอดลองถามคุณหมอดูอีกทีนะคะ