ประจำเดือนขาด2อาทิตย์แล้วตรวจขึ้น1ขีดเมื่ออาทิตที่แล้ววันนี้ครบ2อาทิตมีเลือดออกมานิดเดียวต้องตรวจไหม

ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กแน่นอนค่ะ เพราะเลือดล้างหน้าเด็กจะมีโอกาสเกิดได้ช่วงก่อนปจด.ขาดนะคะ

ตรวจเลือดชัวร์ดีค่ะ