ที่ชัดๆนี่คือส่วนไหนของน้องคะ

ใช่หน้าน้องมั้ยคะ หมอซาวดูบอก18วีค เราถ่ายติดพอดี หมอกำลังจะอธิบาย น้องก็หมุนตัวไม่หยุด หมอบอกแค่ว่าแขนขาครบ อย่างอื่นหมอดูนานมาก น้องดิ้นแรง#ท้องแรกคะ

ที่ชัดๆนี่คือส่วนไหนของน้องคะ

กลมๆน่าจะหัวค่ะแม่