ขอสอบถาม มูกใส? 38+4W

ใช่สัญญาณเตือนใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ ปกติเป้นตกขาวจะเป้นน้ำขุ่นๆ นี่พึ่งเป็นเมื่อเช้าค่ะ 38+4d 📍📍📍 ไม่ปวดท้องค่ะ 📍📍📍 ท้องแรกด้วยค่ะ มีน้ำใสๆไหลออกมาเป็นระยะๆ เหมือนฉี่เร็ด แต่ไม่เยอะมาก

ขอสอบถาม มูกใส? 38+4W
1 Trả lời

ใช่ค่ะ

4y trước

คือไม่ค่อยแน่ใจนะคะ แต่มันเหมือนเลือดปนมาจางๆ อ่ะค่ะแม่