ผื่นอะไรคะขึ้นตามสีข้างสะโพกทั้งสองข้างเลยค่ะ คันมากๆๆๆ แม่บอกไม่ให้เกาเพราะมันคือรอยแตกลาย

ใช่รอยแตกลายมั้ยคะ คันมากค่ะ เวลานอนหลับแบบลึกๆสะดุ้งตื่นก็มีเผลอไปเกาแรงๆค่ะ พยายามไม่เกาแล้ว ใครมีวิธีทำให้หายช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ปกติทาแต่ออยล์ค่ะ งื้อออ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นอะไรคะขึ้นตามสีข้างสะโพกทั้งสองข้างเลยค่ะ คันมากๆๆๆ แม่บอกไม่ให้เกาเพราะมันคือรอยแตกลาย
1 Trả lời

ทาครีม/โลชั่น/ออยล์ค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻 ให้คุณหมอดูแล้ว คุณหมอให้คารามายมาทา แล้วก็ให้ทาโลชั่นด้วย ออยเอาไม่อยู่ เพราะผิวแห้งมาก ตอนนี้ไม่คันแล้ว มีแค่แห้งลอกระหว่างวันเฉยๆค่ะ 💖 ขอบคุณคำแนะนำนะคะ