น้ำหนัก

ใช่น้ำหนักน้องมั้ยคะเเม่ๆ 20+5. เเล้วค่ะ ถ้าใช่น้อยไปมั้ยคะ

น้ำหนัก

ใช่ค่ะ ตามเกณฑ์ดีแล้วค่ะ ถ้าเยอะจะคลอดลำบากอาจได้ผ่าเหมือนบ้านนี้ค่ะ

ใช่ค่ะ นี่น้ำหนักมาตรฐานค่ะ

ใช่คะ ตัวย่อ นน. ตรง 413 นะคะ

5y trước

บ้านนี้จะพยายามทานอาหารไม่ซ้ำ ไม่จำเจ เพราะทานได้น้อยกลัวเบื่อ พอนึกอยากทานอะไรก็จะรีบไปซื้อหามาทาน แต่ทานได้นิดเดียวคะซื้อมาไม่เคยทานหมด ตอนนี้ 19 วีคแล้ว แพ้น้อยลง ท้องเริ่มหิวบ่อยขึ้น ทานหลายๆ มื้อ แต่ทานพออิ่มคะ ดื่มนมแค่วันละกล่องคะ ตราหมีสีชมพู สลับแอนมัมสำหรับคนท้องทุกวันคะ บางวันมีน้ำเต้าหู้มาเสริม

ตามเกณฑ์แล้วค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะ

ใช่ค่ะ