โดนเเฟนทำร้ายร่างกายนอกใจนอกกายตอน9เดือน

ใช่คะอย่างที่ตั้งกระทู้เลยคะเครียดมากๆเลยคะทั้งบีบคอทำร้ายร่างกาย เจ้าตัวเล็กใกล้ลืมตาเเล้วคะวันที่15ธ.คคลอดเค้าโมโหที่เราจับได้ เครียดมากมีผลต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

มีผลค่ะ และแนะนำให้เลิกกับผู้ชายคนนี้ด้วยค่ะ วันนี้อุ้มท้องลูกอยู่ยังบีบคอได้ วันหน้าก็ทำได้หมดแหละ ผิดไม่ยอมรับผิดคนแบบนี้อย่าเสียเวลาชีวิตด้วยเลย เอาเวลาที่มีไปมีความสุขเถอะนะแม่

2y trước

ถ้ารักลูก ก็เลิกกับเขาค่ะ เกิดวันหนึ่ง เขาทำร้ายลูกขึ้นมา มันย้อนกลับไม่ได้ค่ะ