อยากมีลูกอีกคน แต่ที่บ้านห้าม

ใจเราอยากมีลูกเยอะๆเพราะเราเป็นคนขี้เหงามากๆ เราชอบเวลาเทศกาล​และครอบครัวรวมกันเยอะๆมันมีความสุขมาก คิดไว้อยากจะมีซัก4คน แต่จน2คนก็โอเคร แต่ที่บ้านพูดดักไว้ว่าอย่าให้มีอีก ถ้ามีอีกนี้ตายเลยกูไม่ช่วยเลี้ยง(ลูกคนแรกนี้เราเลี้ยงเองตลอดไม่เคยให้เดือดร้อน)​ แต่แค่เรายังอาศัยอยู่บ้านเค้าเรื่องใช้จ่ายเราจัดการออกให้หมด ควรเชื่อที่บ้านหรือใจตัวเองดีคะ

1 Trả lời

มีพอดีๆ ก็ดีค่ะแม่ ไม่เกี่ยวกับที่บ้านหรอกค่ะ แต่เกี่ยวกับคุณภาพชีวิตลูกๆ ของแม่มากกว่า บางทีมีเยอะไป เลี้ยง ดูแล ไม่ทั่วถึง อาจเกิดปัญหาได้