ในช่วง26สัปดาห์ คุณแม่บ้านไหนมีอาการใจสั่นบ้างคะ เหนื่อยง่ายมาก เวลาจะนอนคือหายใจไม่ออกเลย

ใจสั่นใจเต้นแบบเร็วมาก นอนลำบากมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง 25-26 Weeks ตัวเราเองคิดว่าคงเป็นเพราะกินกาแฟเย็นไหม แต่ก่อนหน้านี้ก้อกินกาแฟ แต่ไม่ได้ใจสั่น นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะเหนื่อยหอบเวลานอนก็นอนย้ากมากบ้างทีกว่าจ้ะได้นอนตี1ตี2เลยทีเดียว

24วีคเป็นค่ะแม่ กรดไหลย้อนค่ะ หมอให้กาวิสคอนกินหลังอาหารทุกมื้อ และก่อนนอนค่ะ

เหมือนกันค่ะ เป็นหายใจไม่ทั่วท้อง เหนื่อยง่าย แค่ตากผ้าก็หอบแล้วค่ะ😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำลังคิดว่าเป็นอะไรไหม หรือมันปกติขอบคนท้อง

เราพึ่งมาเป็นค่ะ รู้สึกนอนอยู่บ้านหมุน หายใจไม่เต็มอิ่ม

รุ้สึกหายใจได้เเค่ครึ่งเดียว เเน่นเหมือนกินอะไรติดคอยุ🤣

1mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ กลางคืนนอนยากมาก

บ้านนี้บางครั้งคะแม่เวลาทำงานบ้านค่ะถึงจะเป็น😊

เป็นเหมือนกันค่ะ หายใจลำบาก หลับยากด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะแม่