มีแม่บ้านไหนเคยเวียนหัวจนมือเท้าชาหน้าชาแขนขาอ่อนแรงหายใจไม่เต็มอิ่มจนจะร้องไห้ยาดมก็เอาไม่อยู่บ้าง

ใจสั่นเต้นแรงมากๆหายใจแทบไม่ทัน ทำไมบ้านนี้มีแต่อาการแปลกๆ ถามแม่และญาติๆก็ไม่มีใครเคยเป็น ยิ่งโดนว่าสำออยยุ พึ่งเคยเป็นเหมือนกัน นอนพักตื่นมายังมีเวียนหัวอยู่แต่อาการอื่นๆดีขึ้นเลยไม่ไปหาหมอ อยากถามแม่ที่เคยมีประสบการณ์หน่อย55555 มีใครมีอาการแปลกๆแบบนี้มั้ย เดี๋ยวปวดท้อง เดี๋ยวเวียนหัว ยิ่งใกล้จะคลอดยิ่งมีอาการแปลกๆมาไม่เว้นแต่ละวัน แม่เพลียมากๆเลย😂🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

อาจเป็นเพราะมดลูกมาทับเส้นเลือดทำให้การไหลเวียนของเลือดไม่สะดวกนะค่ะ เลยมีอาการต่างๆค่ะ