ลูกคนแรกเพิ่งจะได้7เดือนกว่าเอง ท้อง2พลาดคุมกำเนิดมาเฉย

ใจจริงอยากเว้นช่วงสัก3-5ปีค่อยปล่อยคนที่2 แต่เหมือนน้องรีบมาเกิด คนโตเพิ่งจะ7เดือนเกือบ8เดือนเอง เครียดจังค่ะแม่ๆ กลัวไม่มีเวลาให้คนโตได้เต็มที่ อีกอย่างผ่าคลอดท้องแรกมาด้วยกลัวจะมีผลกับแผลผ่าด้วยค่ะ #ย่าคุมก็พลาดได้

1 Trả lời

แม่กินหรือฉีดคะ

3y trước

กินค่ะ แล้วทุกครั้งก็หลั่งนอกตลอด พลาดแค่ครั้งเดียว รู้เรื่องเลยค่ะ