มีคุณแม่คนไหนที่คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดบ้างค่ะ แบบไหนดีกว่ากันค่ะ คุณแม่กำลังลังเล ว่าจะเลือกแบบไหนดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตัดสินใจไม่ถูกเลย พอดีเป็นท้องแรกด้วยค่ะ อยากรู้ว่าถ้าคลอดเองจะดีไหม

ใจจริงก็อยากลองคลอดเองค่ะ แต่กล้าๆกลัวๆ อิอิ

1 Trả lời

คลอดเองฟื้นตัวเร็วกว่าค่ะ เจ็บแค่ตอนรอปากมดลูกเปิดครบ10เซนจ้า