ทีม พ.ค 63

ใจจดใจรอแล้วจ้า ลูกรัก แม่ๆคลอดเดือนพฤษภาคม คลอดกันบ้างยังจ้า บ้านนี้เฝ้ารอเห็นหน้าแล้ว

ทีม พ.ค 63

ยังเลยจร้าปวดเมื่อยปัยทั้งตัวไม่มีวี่แววเลยว่าจะออก9เดือน7วันแร้ว

4y trước

อยากถามว่าพี่ไปตามคณุหมอนัดไหมคะคือเราไม่ไปตามหมอนัดถ้าไปอีกคณุหมอจะด่าไหมคะ