แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ

ใจจดจ่อมากคะ มีใครแตกแล้วบ้างคะแม่ๆเมษา อยากรู้ว่าถ้าครบกำหนดคลอดยังไม่ปวดท้องเลย คุณหมอจำทำยังไงคะ มีการเร่งคลอดอะไรให้ไหม หรือจับผ่า ขอถามป็นความรู้เพื่อเตรียมตัวคะ ตอนนี้นิ่งมากไม่มีสัญญาณเลย อยากแตกมากคะ

แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ

เเอบเเตกตั้งเเต่24มีนาเเล้วจ้า😅

บ้านนี้38+5ยังไม่มีวีแววจะแตกเรยจ้รา

อยากเจอแล้วค่ะตอนนี้ เงียบมากกกกก

18เมษาจ้าาาา ตอนนี้ 39w+2 ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้38w5วันมีเจ็บเตือนบ่อยๆๆ

บ้านนี้เลยมา 40+3วันค่า ได้ผ่าเลย

39+3wก็ยังเงียบยุเลยอยากแตกมากแล้ว

บ้านนี้40wแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยังเงียบยุเลยจ้า อยากแตกแล้ว😂😂

กำหนด20/04/63จ้าแต่แตกวันที่8/04/63ค่ะ 38+2w

4y trước

กำหนอคลอดพร้อมกันเลยค่ะแต่น้องคลอด7/4/63 38w1d