แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ

ใจจดจ่อมากคะ มีใครแตกแล้วบ้างคะแม่ๆเมษา อยากรู้ว่าถ้าครบกำหนดคลอดยังไม่ปวดท้องเลย คุณหมอจำทำยังไงคะ มีการเร่งคลอดอะไรให้ไหม หรือจับผ่า ขอถามป็นความรู้เพื่อเตรียมตัวคะ ตอนนี้นิ่งมากไม่มีสัญญาณเลย อยากแตกมากคะ

แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ

เพิ่งแตกเมื่อตอนเที่ยงของวันนี้คะ กำหนดคลอด 16/4/63 คะ คุณหมอกระตุ้นคลอดไป 1 ครั้ง หลังจากนั้น 2 วันก็แตกเลยคะ

4y trước

วิธีกระตุ้นตามที่คุณ Mink แจ้งเลยคะ หลังจากกระตุ้นสามารถกลับบ้านได้เลยคะ

กำหนด22 เมษาค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ ถ้าถึงกำหนดแล้วน้องยังไม่ออกต้องโดนฉีคยาเร่งคลอดค่ะ

บ้านนี้39w3วันแล้วค่ะ ท้อง5แล้วด้วย ยังใม่ออกเรยค่ะ ทรมานสุดๆ ท้อง4คลอดง่ายมากค่ะง่ายแบบงงในงง555

แม่บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ7/4/63 คลอดน้องตอน38w1d คุนหมอนัด20แต่น้องรอไม่ไหวก็เลยรีบออกมาก่อนค่ะ

คลอดแล้วจร่า37สัปดาห์ คลอดเอง ปวดท้องนินรอคลอดยุ2วันจร่า ความเจ็บปวดที่แสนจะงดงาม

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด6เมษาแต่แตกไปแล้วเมื่อวันที่20มีนาคะ แม่ความดันสูงต้องรีบผ่า

บ้านนี้ 19 เมษาจร้า ตอนนี้เงียบสนิทไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลย อยากเห็นหน้ามาก

บ้านนี้40w5dโดนเร่งคลอดรอบแล้วยังเงียบยุเรยจ้าหมอนัดผ่าคลอด16นี้แล้วจ้า

38+6แล้วยังไม่คลอดเลย ปวดหัวหน่าว ท้องแข็งบ่อย พน.หมอนัดตรวจปากมดลูก

บ้านนี้38+3 นัดคลอด24เมษา ท้องปั้นบ่อยและก้อปวดหน่วงที่จิ๋มด้วย

4y trước

ลุ้นไปพร้อมไปกันจ้า