น้อง​ข้าว​หอม​

ใครๆก้อบอกข้าว​หอม​เป็นเด็ก4-5เดือนจร้าา ข้าว​หอม​พึ่ง1เดือน18วันเองเนาะลูก

น้อง​ข้าว​หอม​

น่ารักเชียวคะ บ้านนี้ ตั้งแต่เกิด-ปัจจุบัน หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ใส่ไม่เกิน 3 นาที หายหมดคะ อิแม่โดนดุประจำ 😅 ช่วงที่น้องเกิดยังหนาวอยู่คะ ต้องหาชุดแบบมีครบทุกอย่างติดกัน ผ้าห่มจะมารวมกันที่พุง หรือหายไปเลย ช่วงแรกๆ ต้องใช้ผ้าห่อแบบมัมมี่เลยคะ ช่วงนี้ร้อนก็เสื้อกล้าม รู คะ

ผม1เดือน25วันแล้วครับ5โล1แล้วครับ ถ้าตอนนี้ก็น่าจะเกือบ6โลแล้วครับ นมแม่อย่างเดียวครับ ผมกินเก่งมากครับ

น้องกินนมแม่หรือนมผงค่ะ

น่ารัก ท่าข้าวหอมจะตัวโต😊

5y trước

กำลังดีค่ะแม่

ดูท่าทางจะกินเก่งนะคะ

น่าชังมากหนูข้าวหอม😍😍

5y trước

ขอบคุณ​จร้า

ถอดถุงมือได้แล้วค่า

5y trước

ถอดเป็นบางเวลาค่ะถ้าจะถอดเลยไม่ได้เพราะน้องชอบเอามือมาข่วนหน้าข่วนตา

น้องน่ารักมากค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ

กินเก่งน่าดู